ความชำนาญของเรา มาจากประสบการณ์ที่ยาวนาน

ในฐานะผู้ให้บริการตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติมากกว่า 30 ปี บริษัท SUN108 VENDING ได้สร้างสมความชำนาญและประสบการณ์ด้านการบริการตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ พร้อมด้วยการบำรุงรักษาเครื่องที่เป็นระบบโดยเน้นนโยบายควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดทุกขั้นตอนเพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับความสะดวกและความสุขความพอใจเมื่อมาใช้บริการ

ด้วยการบริการด้วยคุณภาพในระดับสูงสุด เราจึงจัดทีมบริการอย่างเพียงพอ พร้อมกับเครือข่ายสาขาต่างๆ เพื่อให้ครอบคลุมกับการบริการ เช่น สาขาสาธุประดิษฐ์, สาขาสวนหลวง, สาขาชลบุรี, สาขาวังน้อย อยุธยา, สาขานครราชสีมา, สาขาปราจีนบุรี, สาขาราชบุรี, สาขาระยอง เป็นต้น เพราะภาระกิจของเราคือเพื่อให้มั่นใจได้ว่าการทำงานของเครื่องและระบบต่างๆ สมบูรณ์พร้อมบริการตลอดเวลาเพื่อให้ลูกค้าพอใจสูงสุด

การบริการติดตั้งตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ

ชนิดของตู้และสินค้า
1.1 ตู้เครื่องดื่มชนิดถ้วย มีทั้งเครื่องดื่มร้อน และเครื่องดื่มเย็น เช่น กาแฟ โกโก้ โอวัลติน ชามะนาว ชานม โอเลี้ยง น้ำอัดลม 4 ชนิด ได้แก่ โค๊ก แฟนต้าน้ำแดงและน้ำส้ม สไปรท์
1.2 ตู้เครื่องดื่มชนิดกระป๋อง เช่น โค๊ก เป๊บซี่ แฟนต้า สไปรท์ ยูนีฟกรีนที ยูนีฟน้ำองุ่น น้ำส้มฟรีซ น้ำมะพร้าว น้ำเฉาก๊วย สปอนเซอร์ คาราบาวแดง เนสกาแฟกระป๋อง
1.3 ตู้ชนิดมาม่า มี 4 รส ได้แก่ มาม่าต้มยำกุ้ง มาม่าต้มยำกุ้งน้ำข้น มาม่าหมูสับ มาม่าหมูพริกไทยดำ มีน้ำร้อนในตัวเครื่อง
1.4 ตู้เครื่องดื่มชนิดนมกล่อง เช่น นมโฟโมสต์รสจืด รสหวาน รสช็อคโกแล๊ต ไมโล ไวตามิลล์ ดัชมิลล์

การบริการและความรับผิดชอบ
2.1 ทางบริษัทฯ นำตู้ไปติดตั้งให้ฟรีโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น โดยทางบริษัทฯ ได้จัดเจ้าหน้าที่หน่วยบริการ เพื่อนำสินค้าไปเติมภายในตู้ และดูแลทำความสะอาด เพื่อให้ตู้มีประสิทธิภาพในการให้บริการสินค้าตลอดเวลา
2.2 ทางสถานที่ไม่ต้องรับผิดชอบในความเสียหายใดๆ ที่เกิดขึ้นกับตู้ แต่ในกรณีมีอุบัติเหตุ หรือตู้ขัดข้อง ไม่สามารถใช้งานได้โปรดรีบแจ้งแผนกลูกค้าสัมพันธ์ของบริษัทฯ

แบบสวัสดิการ
กรณีสถานที่ติดตั้งตู้ในแบบราคาสวัสดิการ ทางบริษัทฯจะไม่มีผลตอบแทนให้ทางสถานที่ แต่เราจะขายสินค้าในราคาพิเศษ โดยสถานที่เป็นผู้จัดเตรียมปลั๊กไฟฟ้าให้ ณ บริเวณจุดตั้งตู้

แบบมีผลตอบแทน
บริษัทฯ จะจ่ายผลประโยชน์หรือเงินชดเชยการใช้พื้นที่ จากยอดขายสินค้าภายในตู้ หรือเหมาจ่ายค่าไฟฟ้า