SUN108Vending : ได้นำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆแห่งการซื้อสินค้าผ่านตู้เครื่องดื่มหยอดเหรียญอัตโนมัติ(Vending Machine) ออกมาอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็น โครงการใช้มือถือกดรหัสสินค้าผ่านระบบ M-PAY ของ AIS, หรือโครงการการใช้มือถือที่มี SIM ของ TRUE แตะที่ตู้ แบบ ONE TOUCH เรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาเสาะหา Technology ใหม่ๆมาให้ใช้กับตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติของ SUN108Vending หรือ ตู้ขายเครื่องดื่มอัตโนมัติ SUN108Vending เพื่อตอบสนองความต้องการของวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไป โดยเฉพาะในเรื่องการใช้งานที่ง่าย, สะดวก, รวดเร็ว ให้ทันคลื่นแห่งเทคโนโลยี และวัฒนธรรมที่หลั่งไหลเข้ามาอย่างรวดเร็ว เช่น Internet, WiFi, Facebook, Mobile App.,NFC จึงเป็นที่มาของการพัฒนา และสร้าง Solution ใหม่ๆ เพื่อรองรับ lifestyle ใหม่ที่เข้ามา

CASH SYSTEM เป็นระบบการซื้อสินค้าพื้นฐานสำหรับตู้บริการเครื่องดื่มอัตโนมัติ SUN108Vending ซึ่งก็คือ ระบบธนบัตรและเหรียญ อัจฉริยะ เป็นระบบกลไกอิเลคโทรนิกส์ที่รับและทอนได้ ซึ่งแตกต่างจากตู้เครื่องดื่มอัตโนมัติทั่วไปที่ทอนไม่ได้ และไม่มีเครื่องรับธนบัตร ด้วยซอฟต์แวร์และ ฮาร์ดแวร์เทคโนโลยีจาก Third party ชั้นนำของยุโรปและญี่ปุ่น ท่านจึงมั่นใจได้ว่าอุปกรณ์ต่างๆได้ผ่านการทดสอบมาอย่างหนักและสามารถทำงานให้ท่านได้ทั้งวันทั้งคืนทั้งปี โดยยังคงความคงทน, ความถูกต้องของการ Verified และการรับ การทอน ได้ดี
  • CASHLESS SYSTEM

    เป็นระบบที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้การซื้อสินค้าในรวดเร็ว ปลอดภัย และถูกต้อง ใช้แทนเงินสดได้ ด้วยบัตรเพียงใบเดียว เป็น Cashless system ที่เราได้คุ้นเคยกันมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นบัตรประชาชน, บัตรเติมเงิน, บัตรพนักงาน เป็นระบบที่นิยมและได้รับการยอมรับกันอย่างกว้างขวางในยุโรป, อเมริกา ระบบดังกล่าวสามารถรองรับบัตรต่างๆได้อย่างกว้างขวาง เช่น credit / debit cards, smart cards, magnetic stripe cards, RFID cards นอกจากนั้นระบบนี้ยังให้ประโยชน์อีกมากมาย o Increase sales ไม่เสียโอกาสขาย เพราะลูกค้าไม่ต้องหาเหรียญและธนบัตร ปัญหาตู้ไม่มีเหรียญทอนหมดไป o Increase profitability ลดต้นทุนในการดำเนินการ เช่น ค่าแรง, ค่าเคลื่อนย้าย, การเตรียมเหรียญทอน, การฉ้อโกงและการโจรกรรมตู้ o Improve efficiency เทคโนโลยี Cashless Transaction ช่วยลดขั้นตอนการจัดการเงินสด มีเวลาปรับปรุงบริการส่วนอื่นได้เต็มที่ o Enhance convenience ระบบนี้ช่วยให้ลูกค้าเกิดความชอบที่จะใช้ เพราะใช้ซื้อได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว เพียงรูดปรื้ด รูดปรื้ด o Competitive advantage ตู้ที่มีระบบ Cashless คือความแตกต่างที่สร้างความได้เปรียบในการขยายทำเลและลูกค้าใหม่เหนือคู่แข่ง
  • NFC

    ปัจจุบัน เทคโนโลยี NFC หรือ Near Field Communication ซึ่งเป็นเทคโนโลยีในการรับส่งข้อมูลแบบไร้สาย เริ่มใช้กันอย่างแพร่หลายมากขึ้นบน สมาร์ทโฟน ซึ่งประโยชน์ของ NFC นั้น ไม่ได้มีเฉพาะแค่การรับส่งข้อมูลหากันเท่านั้น แต่ยังสามารถทำให้ สมาร์ทโฟน ของเรา กลายเป็นกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ใบย่อมๆ ได้ ด้วยการเติมเงินลงใน สมาร์ทโฟน แล้วนำไปใช้จ่าย กับตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ, ในร้านสะดวกซื้อ รถไฟใต้ดิน หรือโอนเงินให้กันได้อีกด้วย ไม่นานเกินรอที่มาตราฐานเทคโนโลยีล่าสุดนี้ จะได้เปิดตัวเพื่อใช้ซื้อสินค้าอย่างในยุโรปและอเมริกา เพื่อเพิ่มสีสันในการกิน-ดื่ม-จ่ายชำระ แบบ อินเทรนด์ได้สะใจ สะดวก รวดเร็ว เพียงท่านใช้มือถือที่มี NFC สัมผัสกับเครื่องอ่านที่ตู้Vendingแล้วกดเลือกสินค้า ระบบจะทำการเชื่อมต่อโดยตัดบัญชีตามมูลค่าสินค้าและจ่ายสินค้าให้ท่านโดยอัตโนมัติ นอกจากนั้นยังใช้ชำระบิลต่างๆที่ counter services หรือแม้กระทั่งใช้ซื้อตั๋วต่างๆตามที่ได้ Co-promotion ร่วมกันไว้
  • INTERACTIVE VENDING MACHINE

    เป็นการผสมผสานของเทคโนโลยีต่างๆผ่านตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ SUN 108 ซึ่งได้แก่ Touch screen Display Monitor,GPRS Communication, Camera และ Facebook เข้าด้วยกัน เพื่อสร้างปฏิสัมพันธ์ (interactive) ในเชิงการตลาดระหว่างแบรนด์กับผู้บริโภค ขณะเดียวกันก็สามารถขายสินค้า หรือแจกสินค้าตัวอย่างในตู้ได้ด้วย อย่างเช่น บริษัทฯนำตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติรุ่น Interactive Vending Machine ไปโชว์ในงานแสดงสินค้า ในงานนี้ได้นำผลิตภัณฑ์ มาม่ามาจัดกิจกรรม Interactive กับลูกค้า โดยให้ลูกค้าเล่นเกมที่เราพัฒนาขึ้นมา หากลูกค้าชนะและได้คะแนน มากกว่าเจ้าของตำแหน่ง 3 อันดับแรกก่อนหน้าก็จะได้ถ่ายรูป และโชว์บนหน้าจอ และส่งไปยัง เฟสของลูกค้า พร้อมรับของรางวัลจากตู้โดยอัตโนมัติ เป็นต้น