แบนเนอร์ขึ้นเวป27_Fotor
ในฐานะผู้ให้บริการตู้จำหน่ายสินค้าหยอดเหรียญอัตโนมัติมากกว่า 30 ปี บริษัท SUN108 ผู้ให้บริการตู้จำหน่ายเครื่องดื่มหยอดเหรียญ
Sun108VENDING ได้สร้างสมความชำนาญและประสบการณ์ด้านการบริการตู้จำหน่ายสินค้าหยอดเหรียญอัตโนมัติ พร้อมด้วยการบำรุงรักษาเครื่องที่เป็นระบบ โดยเน้นนโยบายควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดทุกขั้นตอน เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับความสะดวก, ความสุข และความพอใจเมื่อใช้บริการ ด้วยการบริการด้วยคุณภาพในระดับสูงสุด เราจึงจัดทีมบริการอย่างเพียงพอ พร้อมกับเครือข่ายสาขาต่างๆ เพื่อให้ครอบคลุมกับการบริการ เช่น สาขาสาธุประดิษฐ์, สาขาสวนหลวง, สาขาชลบุรี, สาขาระยอง, สาขาวังน้อย อยุธยา, สาขานครราชสีมา, สาขาราชบุรี เป็นต้น เพราะภารกิจของเราคือเพื่อให้มั่นใจได้ว่าการทำงานของเครื่องและระบบต่างๆ สมบูรณ์พร้อมบริการตลอดเวลาเพื่อให้ลูกค้าพอใจสูงสุด

ประเภทธุรกิจของ SUN 108

V

วางบริการฟรี ตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติ, ตู้ขายสินค้าอัตโนมัติ, ตู้เครื่องดื่มอัตโนมัติ Sun108Vending สำหรับลูกค้าที่มีทำเลและมีจำนวนพนักงานมากพอ
1.ทางบริษัทฯ นำตู้ไปติดตั้งให้ฟรีโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น โดยทางบริษัทฯ ได้จัดเจ้าหน้าที่หน่วยบริการเพื่อนำสินค้าไปเติมภายในตู้ และดูแลทำความสะอาด เพื่อให้ตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติมีประสิทธิภาพในการให้บริการสินค้าตลอดเวลา
2.ทางสถานที่ไม่ต้องรับผิดชอบในความเสียหายใดๆ ที่เกิดขึ้นกับตู้ แต่ในกรณีมีอุบัติเหตุ หรือตู้ขัดข้อง ไม่สามารถใช้งานได้โปรดรีบแจ้งแผนกลูกค้าสัมพันธ์ของบริษัทฯ
แบบสวัสดิการ กรณีสถานที่ติดตั้งตู้ในแบบราคาสวัสดิการ ทางบริษัทฯจะไม่มีผลตอบแทนให้ทางสถานที่ แต่เราจะขายสินค้าในราคาพิเศษ โดยสถานที่เป็นผู้จัดเตรียมปลั๊กไฟฟ้า กราวด์และท่อน้ำ( บางตู้ต้องใช้) ให้ ณ บริเวณจุดตั้งตู้
แบบมีผลตอบแทน บริษัทฯ จะจ่ายผลประโยชน์หรือเงินชดเชยการใช้พื้นที่ จากยอดขายสินค้าภายในตู้ หรือเหมาจ่ายค่าไฟฟ้า

V

จำหน่ายตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ SUN108vending สำหรับ SME, เจ้าของผลิตภัณฑ์ ที่มีทำเลของตนเองและอยากสร้างช่องทางการจำหน่ายของตนเอง

V

เรานำเข้าและสามารถนำเสนอตู้ทั้ง ตู้ใช้แล้ว (รับประกัน 6 เดือน PM 1 ครั้ง)และตู้ใหม่ (รับประกัน 12เดือน PM 2 ครั้ง) ได้หลากหลายประเภทในราคาพิเศษกว่าใคร บริการติดตั้งฟรีพร้อมอบรม (ยกเว้น ต่างจังหวัดคิดค่าขนส่งตามระยะทาง )
เรามีตู้ให้ท่านสามารถเลือกสั่งตู้ได้หลายประเภท เช่น ตู้จำหน่ายสินค้า ประเภทตู้ CAN &PET, Hot/ Cold CUP, NOODLE, ตู้กาแฟสด, ตู้ขนมปัง, ตู้ข้าวห่อสาหร่าย , ตู้แซนวิช, ตู้โยเกิร์ต และอื่นๆอีกมากมาย

V

บริการให้เช่าตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ SUN108 เรามีตู้ใช้แล้ว และตู้ใหม่ให้เช่าบริการนอกสถานที่ในโอกาสต่างๆ ในอัตราที่แตกต่างกัน เช่น งานออกบูธ, งานอีเว้นท์, งานเปิดตัวสินค้า, พร็อพประกอบฉาก ซึ่งมีบริการให้เช่าทั้งระยะสั้นและยาว

สนใจสอบถามข้อมูลได้ที่ :คุณคเณศร์ 089-1065099, คุณธีระ 086-9896640, คุณดวงพร 081-3463299, คุณรังสิมา 089-6924699,คุณอรดี 089-5135409, คุณวันทนา 089-5082794